Một số ưu điểm của giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu (thường là màu đen) và hiển thị những gì cần in như chữ, hình ảnh. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp

Giấy in nhiệt là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu (thường là màu đen) và hiển thị những gì cần in như chữ, hình ảnh. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp, ví dụ như sự kết hợp của một LEUCO fluoran thuốc nhuộm và acid octadecylphosphonic. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

In trên giấy in nhiệt cung cấp hình ảnh nhanh chóng, đáng tin cậy và độ nét cao. Công nghệ này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Các lĩnh vực chuyên ngành như y tế dựa trên những hình ảnh chất lượng cao được sản xuất bằng cách in nhiệt cho các bản in quan trọng và kỹ thuật cao mà chính xác là phải, như điện tâm đồ (EKGs), bản in siêu âm và nhãn thuốc.
Các nhà bán lẻ sử dụng giấy nhiệt cho point-of-sale các ứng dụng, như giấy in hóa đơn siêu thị, giấy in bill k75, giấy in atm, trạm xăng và máy ATM của ngân hàng, đảm bảo phục vụ nhanh chóng và chính xác.
Các cơ quan, hệ thống xổ số và các doanh nghiệp khác đòi hỏi bản in chính xác và có dung lượng lớn cũng dựa trên giấy nhiệt vé.

Có rất nhiều lợi ích cho việc sử dụng giấy in nhiệt

– Máy in hóa đơn nhiệt nhanh hơn nhiều so với các loại máy in thông thường, kết quả là khách hàng ít phải chờ đợi khi tiến hành thanh toán
– Các hình ảnh được tạo ra trên giấy in nhiệt nên rõ ràng hơn và có chất lượng cao hơn so với các loại in ấn thông thương, làm cho chúng không thể thiếu trong bệnh viện – nơi cần sự chính xác của một bản in là rất quan trọng
– Máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt là đáng tin cậy và độ bền cao. Bởi vì có rất ít bộ phận chuyển động trong một máy in hóa đơn nhiệt họ không có khả năng kẹt và không phá vỡ dễ dàng như các loại máy in. Điều này tiết kiệm tiền thông qua chi phí bảo trì thấp hơn.
– Máy in nhiệt cung cấp đầu ra lâu dài hơn so với các loại máy in sử dụng mực in, mà có thể làm nhòe và mờ dần theo thời gian. Bản in giấy chất lượng cao nhiệt có thể kéo dài nhiều năm – thậm chí nhiều thập kỷ.
– Công nghệ in nhiệt là yên tĩnh hơn nhiều so với các công nghệ in khác

Đánh giá post

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP NHANH
  • Hồ Chí Minh: 36/76 Lê Thị Hồng , F17 , Quận Gò Vấp , TPHCM
  • Bình Dương: 84/18 Đường 30/4 , P Phú Hòa , TP TDM , BD.
  • Điện thoại: 0937021504 (Zalo)
  • Email: maytinhtienfpos.com@gmail.com

HOTLINE FPOS


This will close in 0 seconds

chat zalo chat tawk goi lai