Giới thiệu

  1. GIỚI THIỆU – MaytinhtienFpos.com

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin phát triển và cung cấp thiết bị cũng như giải pháp bán hàng cho thị trường Việt Nam với các ngành hàng có liên quan như nhà sách, chuỗi siêu thị, tạp hóa, ministop, chuỗi nhà hàng thức ăn, cà phê ăn uống…

Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tâm với khách hàng (phương châm làm việc của chúng tôi) mong muốn đem lại cho khách hàng giá trị sản phẩm sử dụng tốt đáng tin cậy, đạt hiệu quả cao, giá cả phải chăng, bảo hành chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của mình, hãy đến với FPOS. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, chúng tôi tự tin khẳng định rằng: khách hàng sẽ luôn hài lòng với các tính năng “mạnh mẽ” và “vượt trội” của sản phẩm FPOS , hơn hẳn các sản phẩm khách trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị phần cứng kèm theo như là máy in  hóa đơn, máy tính tiền, máy bán hàng POS… nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuyên nghiệp của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP NHANH

MST: 0316424206

Trụ Sở : 197/06 TTH07 , Phường Tân Thới Hiệp , Q12 , HCM