Giấy in hóa đơn siêu thị

Giấy in hóa đơn siêu thị


Nhắc đến siêu thị thì  giấy in hóa đơn là một trong những loại “hàng hóa” không thể thiếu bởi các hoạt động buôn bán của siêu thị gần như được kiểm tra và lưu giữ trên các tờ hóa đơn bán ra , nhập vào hàng ngày của siêu thị ấy.
Giấy in hóa đơn có rất nhiều loại phụ thuộc vào máy tính tiền của mỗi siêu thị nhưng dù là loại máy in nào thì chất lượng giấy in vẫn là tiêu chí hàng đầu khi Chọn lựa. Với chất lượng in ấn và chất lượng bề mặt của giấy in tốt thì nó đánh giá được chất lượng phục vụ cũng như tính minh bạch của siêu thị ấy.
Những năm gần đây,hầu hết siêu thị đã thay thế máy in thông thường bằng máy in nhiệt vì tính tiện lợi của nó.  Giấy in hóa đơn đa số hiện nay sử dụng là loại Giấy in nhiệt K80 chứ không sử dụng giấy in nhiệt k57  bởi có tốc độ in nhanh hơn nhiều vì các siêu thị lớn phải phục vị số lượng khách hàng rất lớn nên cần những máy in có tốc độ in lớn.
Với Giấy in hóa đơn siêu thị là giấy in không cần sử dụng mực in chỉ cần có tác dụng của đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ hiển thị những thông tin cần in, do đó chọn loại giấy in đúng tiêu chuẩn, chất lượng vừa bảo vệ máy in, đầu in của máy in vừa giúp bạn kiểm tra, theo dõi hóa đơn dễ dàng hơn.Về đường kính cuộn giấy thì tùy từng siêu thị. Những siêu thị lớn như BigC thì hay dùng giấy in nhiệt k80x80mm (đường kính cuộn giấy là 80mm). Còn phần lớn những siêu thị như vinmart, lotte mart đều dùng giấy in nhiệt k80 đường kính thông dụng là 45-47mm. Cùng xem chi tiết về 2 loại giấy này.
Đánh giá post

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP NHANH
  • Hồ Chí Minh: 36/76 Lê Thị Hồng , F17 , Quận Gò Vấp , TPHCM
  • Bình Dương: 84/18 Đường 30/4 , P Phú Hòa , TP TDM , BD.
  • Điện thoại: 0937021504 (Zalo)
  • Email: maytinhtienfpos.com@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai