Cách nhận biết giấy in nhiệt , giấy in hóa đơn chất lượng

Giấy in nhiệt chất lượng 

Giấy in nhiệt: Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ .  Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt. Giấy in  nhiệt đã trở nên hữu ích cho các hoạt động kinh doanh trong thế giới bận rộn ngày nay.Để nhận biết giấy in hóa đơn chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy lưu ý những điều sau đây.

1. Thông tin xuất xứ giấy in nhiệt

Khi mua giấy in hóa đơn cần kiểm tra kỹ thông tin sản xuất: hãng sản xuất, nơi sản xuất, tem nhãn của lô hàng, lớp bọc của cuộn giấy (thường được bọc bạc ở ngoài để bảo vệ cuộn giấy), kiểm tra chất lượng giấy, độ dày cuộn giấy.
Giấy in nhiệt chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin ngay bên ngoài vỏ hộp và trên cuộn giấy. Tem và nhãn đầy đủ, cung cấp chính xác thông tin như vỏ ngoài của hộp giấy. giấy có độ DÀY, bề mặt xúc cảm tốt, mịn, không bụi giấy.

2. Xác định chất lượng giấy

Cho dù là giấy in nhiệt k57 hay giấy in nhiệt k80 thì, Giấy in hóa đơn chính hãng sẽ có bề mặt láng, mịn, dày và không có bụi giấy. Sờ vào cho cảm giác tốt, mịn nhẵn.
Xác định độ DÀY của giấy. Hầu hết point-of-sale (POS) giấy khoảng từ độ dày 2,4-3,3 mils (phần nghìn của một inch), giấy dày hơn là sang trọng hơn, ít nhàu nát. Giấy dày hơn đi kèm với một mức giá cao hơn, tuy nhiên, do đó, nhiều chủ doanh nghiệp chi phí hợp lý nên cố gắng để cân bằng giữa giá trị và chất lượng. Giấy đó là giấy quá mỏng có thể nứt hoặc in kém, vì vậy chọn giấy không đủ DÀY sẽ cho chất lượng in kém. Giấy chính hãng có độ DÀY tốt, không bị nứt khi in.

Bảng giá giấy in hóa đơn

3. Độ nhạy của giấy khi in

Các nhà sản xuất giấy khác nhau có thể cung cấp giấy in nhiệt có kích thước vật lý (độ dày) có thể giống nhau nhưng có sự nhạy cảm có thể khác nhau. Tùy thuộc vào lớp phủ của hóa chất trên bề mặt giấy, nó có thể in tốt hơn hoặc tồi tệ hơn đối với độ phân giải hình ảnh và ổn định hình ảnh.  Nên chọn giấy của nhà cung cấp có uy tín nếu muốn in hình ảnh trên giấy.

4. Chứng nhận an toàn

Giấy in nhiệt được phủ hóa chất trên bề mặt vì vậy khi tiếp xúc có thể gây ra những ảnh hưởng không mong muốn cho da cũng như cơ thể, vì thế, nên chọn giấy đã được chứng nhận có độ an toàn cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP NHANH

  • Hồ Chí Minh: 197 TTH07 , Phường Tân Thới Hiệp , Q12 , HCM
  • Bình Dương: 84/18 Đường 30/4 , P Phú Hòa , TP TDM , BD.
  • Điện thoại: 0937021504 (Zalo)
  • Email: hien.truongfpos@gmail.com

 

Đánh giá post

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP NHANH
  • Hồ Chí Minh: 36/76 Lê Thị Hồng , F17 , Quận Gò Vấp , TPHCM
  • Bình Dương: 84/18 Đường 30/4 , P Phú Hòa , TP TDM , BD.
  • Điện thoại: 0937021504 (Zalo)
  • Email: maytinhtienfpos.com@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai