Cách lựa chọn giấy in nhiệt tốt nhất

Ngay nay dưới sự phát triển của ngành Ngành in thì việc sử dụng và vận hành các loại máy in hay Máy in thay thế cho công việc viết hóa đơn bằng tay trở thông dụng hơn bởi tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí của nó.
Để giúp các bạn có được chọn lựa chính xác cho máy in và công việc cần đền giấy in nhiệt cho hoạt động của bạn, chúng tôi xin chia sẻ các phân khúc  giấy in như sau:

 

1. Giấy in  nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu (thường là màu đen) và hiển thị những gì cần in như chữ, hình ảnh. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu. Giấy in chuyển nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Lựa chọn giấy in nhiệt.

2 liên, 3 liên vì vậy các bạn cần lưu ý khi chọn lựa giấy in nhiệt sao cho phù hợp với công việc bạn đang làm tránh sự lãng phí không cần thiết khi chọn sai giấy in. Thông thường việc Chọn lựa giấy in theo liên sẽ có các màu khác nhau. Cụ thể: với giấy in 1 liên sẽ có 1 màu, giấy in 2 liên sẽ có 2 màu giấy trong và giấy in 3 liên sẽ có 3 màu để phân biệt các liên sau khi in.
Bảng giá giấy in hóa đơn

2. Giấy in atm

Giấy in atm
Bất kỳ một máy ATM nào thì việc thiếu giấy in hoặc giấy in kém chất lượng sẽ là “thảm họa” của doanh nghiệp, ngân hàng sở hữu chiếc máy ATM đó.
Giấy in atm nên sử dụng loại tốt, tuổi thọ cao . Nếu sử dụng loại kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thái độ người dùng. Việc làm mất lòng người dùng là điều hoàn toàn không nên xảy ra với các doanh nghiệp đang hoạt động cho cộng đồng. Không những thế với những loại Giấy in atm không đạt chuẩn thì việc thay thế giấy in diễn ra thường xuyên ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phận chăm sóc cây ATM của các doanh nghiệp và ngân hàng.

3. Giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn siêu thị từ lâu đã là một trong những loại giấy in không thể thiếu trong các doanh nghiệp, siêu thị, ..hay những nơi cần Thanh toán bằng hóa đơn. Trong nền kinh tế xu hướng Thanh toán qua hóa đơn đang trở nên hết sức nóng và cần thiết như bây giờ thì việc Thanh toán qua hóa đơn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không những thế việc Trả tiền qua máy còn rút ngăn và giảm bớt rất nhiều công sức của nhân viên từ đó chúng ta Có thể giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp.
Giấy in hóa đơn k75 là một trong những dòng giấy in thông dụng nhất cho các máy Thanh toán bằng hóa đơn, với kích thước vừa đủ Giấy in bill k75 cho phép bạn hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm mà không lo vấn đề thiếu khổ hay chữ nhỏ.
Giấy in bill k75 là loại Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng tốt, độ bám mực cao. Chuyên dùng cho các dòng máy in kim sử Ribbon mực, khi đầu in kim tác dụng lực cơ học lên Ribbon thì mực chuyển sang giấy in, hiển thị các nội dung của hóa đơn Thanh toán. Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng Polymer trắng đục ngăn ánh sáng xuyên qua , chống ẩm, chống ố. Giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất.

4. Giấy in hóa đơn siêu thị

Giấy in hóa đơn siêu thị
Nhắc đến siêu thị thì Giấy in siêu thị là một trong những loại “hàng hóa” không thể thiếu bởi các hoạt động buôn bán của siêu thị gần như được kiểm tra và lưu giữ trên các tờ hóa đơn bán ra , nhập vào hàng ngày của siêu thị ấy.
Giấy in hóa đơn có rất nhiều loại phụ thuộc vào máy tính tiền của mỗi siêu thị nhưng dù là loại máy in nào thì chất lượng giấy in vẫn là tiêu chí hàng đầu khi Chọn lựa. Với chất lượng in ấn và chất lượng bề mặt của giấy in tốt thì nó đánh giá được chất lượng phục vụ cũng như tính “minh bạch” của siêu thị ấy.
Giấy in hóa đơn đa số hiện nay sử dụng là loại Giấy in nhiệt K80 bởi có tốc độ in nhanh hơnVì các siêu thị lớn phải phục vị số lượng khách hàng rất lớn nên cần những máy in có tốc độ in lớn.
Với Giấy in hóa đơn siêu thị là giấy in không cần sử dụng mực in chỉ cần có tác dụng của đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ hiển thị những thông tin cần in, do đó chọn loại giấy in đúng tiêu chuẩn, chất lượng vừa bảo vệ máy in, đầu in của máy in vừa giúp bạn kiểm tra, theo dõi hóa đơn dễ dàng hơn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng miễn phí : 0937021504
Đánh giá post

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP NHANH
  • Hồ Chí Minh: 36/76 Lê Thị Hồng , F17 , Quận Gò Vấp , TPHCM
  • Bình Dương: 84/18 Đường 30/4 , P Phú Hòa , TP TDM , BD.
  • Điện thoại: 0937021504 (Zalo)
  • Email: maytinhtienfpos.com@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai